vietnamese Tiếng Việt english English
Hôm nay:
Tin mới đăng:

Triển lãm Quốc tế về máy móc, công nghệ chính xác, gia công kim loại tại Việt Nam - MTA VIETNAM 2014

Từ ngày 8 đến 11-7-2014, Triển lãm MTA Vietnam 2014 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM. MTA Vietnam được xem là sự kiện thương mại quan trọng nhằm giúp doanh nghiệp tìm kiếm những dịch vụ và công nghệ mới nhất về cơ khí chính xác, máy công cụ và gia công kim loại.Được tổ chức lần đầu năm 2005, đến nay MTA Vietnam tiếp tục nhận được sự bảo trợ của các hiệp hội thương mại quốc tế và các cơ quan chính phủ.Triển lãm do Công ty Dịch vụ triển lãm Singapore (SES) và Công ty Tổ chức triển lãm VCCI phối hợp tổ chức.


Với sự tham gia của nhiều nhóm gian hàng quốc tế đến từ các nước Đức, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc…, triển lãm MTA Việt Nam trưng bày các sản phẩm, loại máy móc trong lĩnh vực cắt kim loại, định dạng kim loại và hệ thống dụng cụ phục vụ các ngành sản xuất đang phát triển mạnh tại Việt Nam. Triển lãm đã thu hút sự tham gia của những thương hiệu hàng đầu thế giới gồm Mazak, Trumdf, Makino, Hwacheon, Dmg Mori... và nhiều hãng thiết bị nổi tiếng như Dine, MST, Guhring…


 Triển lãm được kỳ vọng sẽ mang lại cơ hội thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp trong nước cũng như nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Đây là sự kiện quan trọng được mong đợi hàng năm và là địa chỉ đáng tin cậy, giúp doanh nghiệp tìm kiếm những dịch vụ, công nghệ mới về cơ khí chính xác, máy móc công cụ và gia công kim loại.


 Trong khuôn khổ triển lãm có một số hội thảo chuyên ngành đáng chú ý và nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp như “Nâng cao khả năng cạnh tranh của nền sản xuất Việt Nam trong nền kinh tế toàn cầu hóa,” “Kết nối công nghệ hàng và công nghệ nhiệt-điện,” “Những thành tựu trong ngành gia công áp lực...” Các hội thảo hướng đến mục tiêu hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp gặp gỡ trực tiếp các nhà nghiên cứu, nhà cung cấp, nhà phân phối để trao đổi thông tin, kinh nghiệm, cập nhật xu hướng phát triển của ngành công nghiệp sản xuất, cũng như các cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh.

Thời gian8 – 11 tháng 7 năm 2014 ( Thứ 3 – Thứ 6)
Giờ mở cửa09 giờ – 17 giờ
Địa điểmTrung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC)
Địa chỉ
799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Bài viết liên quan: